Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H1-2 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Vĩnh Phúc hiện nay có các tuyến đường lớn như: Đường Vành đai 2, đường Hoàng Hoa Thám, đường Đội Cấn...

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội  

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 3 ( tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Thủ đô Hà Nội, dài khoảng 65 km, đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) cách khoảng 5 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 6 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 25 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

  Phường Vĩnh Phúc trên bản đồ Google vệ tinh. 

Về quy hoạch, phường Vĩnh Phúc nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-2 nói trên.

Bên cạnh đó, quy hoạch phường Vĩnh Phúc cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

   Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc theo quy hoạch Phân khu H1-2. 

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc theo Phân khu H1-2: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY 

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình:

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.