Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021- 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Vinh Phúc, Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-2 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Vĩnh Phúc là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,74 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ và quận Ba Đình.

Cụ thể, phía bắc của phường Vĩnh Phúc giáp phường Bưởi, Thụy Khuê (quận Tây Hồ); phía đông giáp phường LIễu Giai (quận Ba Đình); phía nam giáp phường Cống Vị (quận Ba Đình); phía tây giáp phường Nghĩa Đô và Quan Hoa (quận Cầu Giấy).

Trên địa bàn phường có Bệnh viện Quân Y 354 và bệnh viện Phổi Trung ương. Bên cạnh đó Cung Thể thao Quần Ngựa nằm ngay sát địa bàn phường.

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới Trung tâm Thủ đô (Hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 6 km; tới sân bay Nội Bài cách khoảng 25 km.

Phường Vĩnh Phúc nằm trong quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu H1-2. Bên cạnh đó, quy hoạch phường cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc căn cứ theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-2:

  Phường Vĩnh Phúc trên bản đồ Google vệ tinh. 

   Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc theo quy hoạch Phân khu H1-2. (Ảnh chụp màn hình). 

   Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc theo Phân khu H1-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY  

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình:

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.