Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: DT501, DT506…

Thị trấn nằm ở trung tâm của huyện Triệu Sơn nên có mạng lưới giao thông khá dày đặc với nhiều tuyến đường lớn chạy trên địa bàn. Phía bắc của thị trấn được kết nối với tuyến đường quốc lộ 47 là một tuyến giao thông đường bộ quốc gia của Việt Nam, thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa. Quốc lộ 47 có chiều dài 61 km, điểm đầu thuộc phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, điểm cuối là cửa khẩu Khẹo, huyện Thường Xuân. Quốc lộ 47 đi qua các huyện và thành phố: Thành phố Sầm Sơn Thành phố Thanh Hóa.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Thị trấn Triệu Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Triệu Sơn là một thị trấn cùng tên của huyện Triệu Sơn, vì vậy, quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Triệu Sơn. Quy hoạch giao thông huyện Triệu Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Triệu Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch giao thông thị trấn Triệu Sơn TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

chọn
Bất động sản cuối năm 2022 lạc quan ở nhiều phân khúc
Ở phân khúc căn hộ, thị trường đang sôi động trong quý II/2022 giúp nguồn cung mới phục hồi và đạt gần 13.000 căn. Nguồn cung trên thị trường nhà phố, biệt thự cũng cải thiện theo các khu đô thị mới.