Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Vân Đình là một thị trấn của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội. Thị trấn có diện tích 5,38 km2, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của huyện.

Phía Đông của thị trấn Vân Đình giáp với xã Phương Tú (huyện Ứng Hoà), phía Nam giáp xã Vạn Thái và Phùng Xá (huyện Mỹ Đức), phía Bắc giáp xã Liên Bạt (huyện Ứng Hoà).

Với dân số tính đến năm 2012 là 13.131 người, phân bố trên 5 khu phố là: Lê Lợi, Quang Trung, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Đăng Ninh và 4 thôn là: Hoàng Xá, Thanh Ấm, Vân Đình và Ngọ Xá.

Thị trấn Vân Đình nằm ở vị trí thuận lợi về cả giao thông đường bộ và đường thủy. Địa vực thị trấn trải dài trên quốc lộ 21B, tuyến đường nối Vân Đình với trung tâm Hà Nội và các huyện khác như Thanh Oai, Mỹ Đức rồi xuống Hà Nam, vào Hòa Bình.

Phía Bắc và Nam thị trấn là đường 428 và 429A nối quốc lộ 21B với quốc lộ 1A, phía Tây là sông Đáy, ngược lên đến sông Hồng và xuôi xuống là biển. Do đó, thị trấn Vân Đình có điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế, văn hóa với các vùng khác.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Thị trấn Vân Đình trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Vân Đình theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.