Bản đồ quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành được thể hiện trong bản đồ sử dụng đất thị xã Hòa Thành đến năm 2030.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Tây Ninh mới nhất

Hòa Thành là một thị xã nằm ở trung tâm tỉnh Tây Ninh. Thị xã Hòa Thành nằm ở trung tâm của tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích là 82,92 km².

Hoà Thành có mạng lưới giao thông thuỷ bộ khá dày đặc. Phía nam có sông Vàm Cỏ Đông chảy qua, dài 11 km với cảng Bến Kéo. Trong thời gian chiến tranh, quân lực Việt Nam Cộng hòa sử dụng Bến Kéo như một quân cảng với "giang thuyền" hoạt động tuần tra liên tục. Ngoài ra, có rạch Tây Ninh, suối Rạch Rễ phân bố đều trong thị xã phục vụ tốt cho nông nghiệp, giao thông, công nghiệp và nhu cầu dân sinh. Đường bộ, ngoài các trục lộ chính như quốc lộ 22B đoạn qua thị xã dài 12,8 km, đường tỉnh 781, 785, 790, 793, 797, 798, 799, còn có mạng lưới đường nông thôn chằng chịt từ trung tâm toả đi các xã phường. Hệ thống giao thông này, rất thuận lợi phục vụ cho nhu cầu đi lại giữa các vùng và các khu vực sản xuất, góp phần mở rộng giao lưu về kinh tế - văn hoá giữa thị xã với các huyện, thành phố, thị xã khác trong tỉnh, với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Về quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành theo Quyết định số 64/2012/QĐ-UBND Phê duyệt Đồ án quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Tây Ninh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Thị xã Hòa Thành là một thị xã thuộc tỉnh Tây Ninh, vậy nên, quy hoạch thị xã Hòa Thành được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng tỉnh Tây Ninh.

Về hệ thống giao thông đường bộ: Nâng cấp các trục giao thông Đông - Tây, Bắc – Nam quan trọng đạt tiêu chuẩn cấp III, hình thành các hành lang kinh tế quan trọng đô thị - cửa khẩu.

Giao thông nội tỉnh: Mạng lưới giao thông phát triển theo hướng Đông – Tây, Bắc – Nam theo các hành lang kinh tế. Nâng cấp, cải tạo các tuyến đường tỉnh đạt tiêu chuẩn cấp IV.

Giao thông đường thủy: Nâng cấp, cải tạo các tuyến sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông, xây dựng các cảng, cụm cảng theo quy hoạch ngành giao thông đã được phê duyệt.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Thị xã Hòa Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hòa Thành đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

- Xem chi tiết quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hòa Thành đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hòa Thành TẠI ĐÂY.