Đường sẽ mở ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh theo bản đồ quy hoạch.

Tân Biên là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Huyện Tân Biên nằm ở phía bắc tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích của huyện là 861 km².

Huyện Tân Biên có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Biên (huyện lỵ) và 9 xã: Hòa Hiệp, Mỏ Công, Tân Bình, Tân Lập, Tân Phong, Thạnh Bắc, Thạnh Bình, Thạnh Tây, Trà Vong.

Huyện Tân Biên có một vị trí địa lý quan trọng trong giao thương buôn bán và phát triển kinh tế của tỉnh Tây Ninh, vì vậy giao thông ở đây cũng đặc biệt quan trong nhằm kết nối huyện Tân Biên với các địa phương khác. Huyện Tân Biên có một số tuyến giao thông tiêu biểu như: Quốc lộ 22B; đường DT792; đường DT793; đường DT783; đường Nguyễn Thị Lan; đường Bourbon; đường DT795 và đường DT791.

Theo quy hoạch giao thông huyện Tân Biên, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Tân Biên. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Biên đến năm 2030.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Tân Biên là đường có chiều dài khoảng 2,5 km, đi qua cây xăng Quốc Anh về phía bắc, và kết thúc ở khu vực trung tâm cộng đồng K48 Tây Ninh, thuộc xã Mỏ Công.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Biên đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Huyện Tân Biên thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 

Con đường sẽ mở đi qua cây xăng Quốc Anh, xã Mỏ Công thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Biên giai đoạn 2021 - 2030. (Đường kẻ viền màu xanh lá).   

 

 

 Tuyến đường quy hoạch trên Google vệ tinh.

 

(Đồ họa trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo bản đồ quy hoạch).

Xem chi tiết những tuyến đường sẽ mở ở huyện Tân Biên trên Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Biên giai đoạn 2021 - 2030 TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật Đường sẽ mở ở huyện Tân Biên TẠI ĐÂY.