Đất có quy hoạch ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Cách xem những khu đất có quy hoạch ở huyện Tân Biên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Tân Biên là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Huyện Tân Biên nằm ở phía bắc tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích của huyện là 861 km².

Huyện Tân Biên có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp huyện Tân Châu; phía tây và phía bắc giáp Campuchia; phía nam giáp thành phố Tây Ninh và huyện Châu Thành.

Trên địa bàn huyện Tân Biên hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Tân Biên là khu đất khoảng 1 ha gần đường Nguyễn Chí Thanh (tỉnh lộ 795) thuộc thị trấn Tân Biên. Vị trí cụ thể khu đất như sau: Phía bắc khu đất cách đường Lý Tự Trọng khoảng 40 m, phía tây các đường Mạc Của khoảng 50 m, phía nam cách đường Nguyễn Chí Thanh khoảng 200 m, phía đông cách đường Nguyễn Văn Của khoảng 70 m.

Theo Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Biên giai đoạn 2021 - 2030, khu đất nêu trên có chức năng là đất trồng cây lâu năm và đất lúa.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Tân Biên được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện này đến năm 2030.

Đất có quy hoạch ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Huyện Tân Biên thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất khoảng 1 ha có quy hoạch là đất trồng cây lâu năm, trồng lúa ở gần đường Nguyễn Chí Thanh trên bản đồ quy hoạch (màu xanh).

 Khu đất có quy hoạch nhìn trên Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Tân Biên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Biên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Tân Biên TẠI ĐÂY.