Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cam Thượng, huyện Ba Vì được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Trên địa bàn xã Cam Thượng hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 32 (tuyến huyết mạch phía tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu), tuyến đường lớn là đường đê.

Ngoài ra, từ trung tâm xã Cam Thượng tới Quốc lộ 2C (tuyến đường quan trọng trong việc kết nối hạ tầng giao thông giữa các đường quốc lộ với đường tỉnh như: Đường tỉnh 305, đường tỉnh 306, đường tỉnh 309,...) cách khoảng 4,5 km; tới đường Tỉnh lộ 413 khoảng 4 km; tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 53 km (tương đương 90 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 48 km (75 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cam Thượng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Cam Thượng trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, xã Cam Thượng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030. Quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 30 xã.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Cam Thượng cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cam Thượng theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 3.

Chú thích bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cam Thượng theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Ba Vì đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính