Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Cường, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Cường, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Đại Cường là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là một trong những xã nằm ở cuối huyện. Dân số xã tính đến năm 2012 là 4.068 người với 3 thôn, bao gồm: Giang Triều, Kim Giang và Đông Đình. Xã có diện tích tự nhiên là 4,768 km2.

Phía Đông của xã Đại Cường giáp Đông Lỗ (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp Đại Hùng (huyện Ứng Hoà); phía Bắc giáp 2 xã là Kim Đường, Trầm Lộng (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp Lê Hồ (huyện Kim Bảng).

Trên địa bàn xã Đại Cường có một số tuyến giao thông đáng chú ý như: đường làng Kim Bồng, DT 428 và chạy dọc theo xã có con đường liên huyện 60 và xung quanh xã có hệ thống sông ngòi bao bọc, đặc biệt là con sông Măng Giang - gianh giới giữa Hà Nội và Hà Nam.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Cường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đại Cường trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Đại Cường được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Cường sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Cường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Cường.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Cường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Cường theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.