Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Viên Nội, Ứng Hoà, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Viên Nội, huyện Ứng Hoà theo bản đồ sử dụng đất.

Viên Nội là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Bắc của huyện. Xã có 4 thôn, đó là Thượng, Trung, Giang và Tiền, với diện tích tự nhiên vào khoảng 4,12 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 4.085 người.

Địa bàn xã Viên Nội có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Viên Nội được thể hiện trong Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Viên Nội:

Đất dính quy hoạch ở xã Viên Nội, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Viên Nội trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Đất dính quy hoạch ở xã Viên Nội, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND thành phố Hà Nội phê duyệt, xã Viên Nội hiện có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm dự án sau: Trường mầm non tập trung xã Viên Nội.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XàVIÊN NỘI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn