Quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Trường Thịnh, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Trường Thịnh, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Trường Thịnh là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, nằm ở phía Bắc huyện. Xã có diện tích là 5,84 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 6.436 người. Xã Trường Thịnh có 6 thôn, đó là Hoa Đường, Trung Thịnh, Yên Trường, Thanh Sam, Đống Vũ và Họa Đống.

Phía Bắc của xã Trường Thịnh giáp với xã Hoa Sơn và Quảng Phú Cầu (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Liên Bạt (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp xã Đồng Tiến và Cao Thành (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên).

Trên địa bàn xã Trường Thịnh có quốc lộ 21B và tỉnh lộ 429B chạy qua. Xã lại nằm giữa những điểm giao thông quan trọng là Cầu Lão (ngã 3 đường 21B và đường 429B), Vân Đình (huyện lỵ) và Ba Thá (ngã 3 sông Đáy, sông Bùi). Vì vậy Trường Thịnh có điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế, văn hóa với các vùng trong và ngoài huyện.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Trường Thịnh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Trường Thịnh trong tương lai: Tuyến đường nằm về phía Tây Nam và đi qua thôn Đống Vũ.

Đường sẽ mở ở xã Trường Thịnh, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Trường Thịnh trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Trường Thịnh, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRƯỜNG THỊNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRƯỜNG THỊNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRƯỜNG THỊNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn