Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Trường Thịnh là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, nằm ở phía Bắc huyện. Xã có diện tích là 5,84 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 6.436 người. Xã Trường Thịnh có 6 thôn, đó là Hoa Đường, Trung Thịnh, Yên Trường, Thanh Sam, Đống Vũ và Họa Đống.

Phía Bắc của xã Trường Thịnh giáp với xã Hoa Sơn và Quảng Phú Cầu (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Liên Bạt (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp xã Đồng Tiến và Cao Thành (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên).

Trên địa bàn xã Trường Thịnh có quốc lộ 21B và tỉnh lộ 429B chạy qua. Xã lại nằm giữa những điểm giao thông quan trọng là Cầu Lão (ngã 3 đường 21B và đường 429B), Vân Đình (huyện lỵ) và Ba Thá (ngã 3 sông Đáy, sông Bùi). Vì vậy Trường Thịnh có điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế, văn hóa với các vùng trong và ngoài huyện.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Trường Thịnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trường Thịnh theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.