Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phương Tú, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Phương Tú là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở ngay trung tâm của huyện. Xã có diện tích lớn nhất huyện là 10,17 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 11.211 người. Do đó, Phương Tú có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng hàng hóa, quy mô lớn.

Xã Phương Tú gồm có 6 thôn, đó là Hậu Xá, Dương Khê, Nguyễn Xá, Động Phí, Phí Trạch và Ngọc Động. Phía Bắc của xã Phương Tú giáp xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên); phía Nam giáp xã Tảo Dương Văn (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp xã Trung Tú (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp thị trấn Vân Đình và xã Liên Bạt (huyện Ứng Hoà).

Phương Tú trải dài trên tỉnh lộ 428 nối quốc lộ 21B với quốc lộ 1A, đầu xã lại có sông Nhuệ chảy qua. Lợi thế cận lộ, cận giang đó tạo điều kiện thuận lợi cho xã về trao đổi kinh tế, giao lưu văn hóa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Phương Tú trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Phương Tú được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phương Tú sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phương Tú.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phương Tú theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

chọn
Đẩy nhanh quy trình thực hiện huy động vốn đầu tư cảng hàng không hiện hữu
Theo kết luận Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, nhiệm vụ trong thời gian tới là đẩy nhanh quy trình thực hiện huy động vốn đầu tư cảng hàng không hiện hữu theo phương thức PPP.