Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Tảo Dương Văn là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm gần trung tâm huyện Ứng Hòa. Dân số của xã tính đến năm 2015 là 6.138 người với diện tích là 8,38 km2, xã Tảo Dương Văn có 4 làng, bao gồm: Tảo Khê, Đông Dương, Văn Ông và Văn Cao.

Phía Bắc của xã Tảo Dương Văn giáp xã Phương Tú, thị trấn Vân Đình; phía Nam và phía Đông giáp xã Hòa Lâm; phía Tây giáp xã Vạn Thái (đều thuộc huyện Ứng Hoà).

Nằm cách thị trấn Vân Đình 2 km về phía Tây Bắc và cách không xa về phía Bắc là đường 428 (nối Vân Đình với quốc lộ 1A) và quốc lộ 21B (từ Ba La xuống chợ Dầu).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tảo Dương Văn trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tảo Dương Văn theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.