Quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phương Tú là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở ngay trung tâm của huyện. Xã có diện tích lớn nhất huyện là 10,17 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 11.211 người. Do đó, Phương Tú có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng hàng hóa, quy mô lớn.

Xã Phương Tú gồm có 6 thôn, đó là Hậu Xá, Dương Khê, Nguyễn Xá, Động Phí, Phí Trạch và Ngọc Động. Phía Bắc của xã Phương Tú giáp xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên); phía Nam giáp xã Tảo Dương Văn (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp xã Trung Tú (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp thị trấn Vân Đình và xã Liên Bạt (huyện Ứng Hoà).

Phương Tú trải dài trên tỉnh lộ 428 nối quốc lộ 21B với quốc lộ 1A, đầu xã lại có sông Nhuệ chảy qua. Lợi thế cận lộ, cận giang đó tạo điều kiện thuận lợi cho xã về trao đổi kinh tế, giao lưu văn hóa.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Phương Tú. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Phương Tú trong tương lai: Tuyến đường chạy ngang qua địa bàn phía Bắc của xã Phương Tú, đi qua thôn Phí Trạch.

Đường sẽ mở ở xã Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Phương Tú trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàPHƯƠNG TÚ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàPHƯƠNG TÚ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàPHƯƠNG TÚ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn