Đường sẽ mở ở xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Lưu Hoàng là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Nam của huyện. Xã Lưu Hoàng có 4 thôn, bao gồm: Nội Lưu, Cáp Hoàng, Ngoại Hoàng và Thanh Bồ. Xã có diện tích tự nhiên là 3,79 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 4.560 người.

Phía Bắc của xã Lưu Hoàng giáp xã Phù Lưu; phía Nam giáp xã Hồng Quang; phía Đông giáp xã Đội Bình (đều thuộc huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp sông Đáy (bên kia là huyện Mỹ Đức).

Lưu Hoàng nằm ở vị trí khá thuận lợi về cả giao thông đường thủy và đường bộ. Chạy dọc xã là quốc lộ 21B nối Hà Nội với Hà Nam; nối vào đường 21B ở dốc Thanh Bồ là tỉnh lộ 425 đi chùa Hương, rồi lên Hòa Bình. Với 4 km sông Đáy chảy qua, xã Lưu Hoàng nằm trên giao thông đường thủy quan trọng của huyện.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Lưu Hoàng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Lưu Hoàng trong tương lai: Tuyến đường nằm về phía Đông của xã Lưu Hoàng, chạy song song với sông Châu Giang.

Đường sẽ mở ở xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Lưu Hoàng trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ LƯU HOÀNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ LƯU HOÀNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ LƯU HOÀNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.