Đường sẽ mở ở xã Hồng Quang, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Hồng Quang, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Hồng Quang là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Nam của huyện. Xã có diện tích là 5,24 km2 và tính đến năm 2012 dân số của xã là 6.207 người.

Phía Tây của xã Hồng Quang giáp xã Hương Sơn, phía Bắc giáp xã Đốc Tín (huyện Mỹ Đức); phía Nam giáp xã Tượng Lĩnh (huyện Kim Bảng); phía Đông giáp xã Lưu Hoàng và Đội Bình.

Trên địa bàn xã có 4 km sông Đáy chảy qua, cùng với đó là đường tỉnh lộ 425 nối Hồng Quang với quốc lộ 21B và đường Phù Đổng đi Tế Tiêu. Vì vậy, Hồng Quang có nhiều điều kiện giao lưu về kinh tế, văn hóa với các địa phương khác.

Bên cạnh đó, xã có địa bàn cạnh núi, lại có cả sông và đồng bằng nên Hồng Quang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hồng Quang. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hồng Quang trong tương lai: Tuyến đường nằm về phía Đông của xã Hồng Quang, đoạn qua địa bàn xã có một đầu ở sông Đáy.

Đường sẽ mở ở xã Hồng Quang, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Hồng Quang trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Hồng Quang, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HỒNG QUANG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HỒNG QUANG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HỒNG QUANG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.