Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Quang, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Quang, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Hồng Quang là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Nam của huyện. Xã có diện tích là 5,24 km2, gồm 4 thôn đó là Bài Lâm Thượng, Bài Lâm Hạ, Hữu Vĩnh và Phú Dư. Tính đến năm 2012 dân số của xã là 6.207 người.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Phía Tây của xã Hồng Quang giáp xã Hương Sơn, phía Bắc giáp xã Đốc Tín (huyện Mỹ Đức); phía Nam giáp xã Tượng Lĩnh (huyện Kim Bảng); phía Đông giáp xã Lưu Hoàng và Đội Bình.

Trên địa bàn xã có 4 km sông Đáy chảy qua, cùng với đó là đường tỉnh lộ 425 nối Hồng Quang với quốc lộ 21B và đường Phù Đổng đi Tế Tiêu. Vì vậy, Hồng Quang có nhiều điều kiện giao lưu về kinh tế, văn hóa với các địa phương khác.

Bên cạnh đó, xã có địa bàn cạnh núi, lại có cả sông và đồng bằng nên Hồng Quang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Quang, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hồng Quang trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Hồng Quang được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Quang sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Quang, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Quang.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Quang, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Quang theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.