Đất dính quy hoạch ở xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Hoà Nam, huyện Ứng Hoà theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Hoà Nam là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm cách trung tâm huyện 6 km về phía Nam. Xã Hòa Nam có diện tích là 4,04 km2.

Địa bàn xã Hoà Nam có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Hoà Nam được thể hiện trong Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Hoà Nam:

Đất dính quy hoạch ở xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Hoà Nam trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Đất dính quy hoạch ở xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Ứng Hoà do Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp, xã Hoà Nam hiện có 2 dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án: Đấu giá khu sau làng thôn Nam Dương; Sân vận động thôn Đinh Xuyên.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ HOÀ NAM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).