Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nam, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Hoà Nam là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm cách trung tâm huyện 6 km về phía Nam. Xã Hòa Nam có diện tích 4,04 km2, bao gồm 3 thôn: Nam Dương, Đinh Xuyên và Dư Xá.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Phía Bắc của xã Hoà Nam giáp xã Hòa Xá và Vạn Thái (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Hòa Phú (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp xã Hòa Lâm (huyện Ứng Hoà) và phía Tây giáp sông Đáy, bên kia bờ là thị trấn Đại Nghĩa (huyện Mỹ Đức).

Giáp với sông Đáy và quốc lộ 21B (là tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông - Phủ Lý - Nam Định), xã Hòa Nam có nhiều thuận lợi về giao thông cả đường bộ và đường thủy.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hoà Nam trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Hoà Nam được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nam sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nam.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Nam theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.