Đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Đồng Tiến là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là xã ven sông Đáy thuộc khu vực phía Bắc huyện Ứng Hòa. Xã Đồng Tiến có 5 thôn, đó là Thành Vật, Đoàn Xá, Giang Đường, Giang Soi và Giang Làng. Xã có diện tích tự nhiên là 5,69 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 6.573 người.

Phía Bắc của xã Đồng Tiến giáp xã Sơn Công và Cao Thành (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp thị trấn Vân Đình và xã Liên Bạt (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Xuy Xá (huyện Mỹ Đức); phía Tây giáp xã Lê Thanh (huyện Mỹ Đức).

Đồng Tiến có điều kiện tương đối thuận lợi về giao thông đường thủy và đường bộ. Sông Đáy và tuyến đường đê sông Đáy giúp Đồng Tiến giao lưu kinh tế dễ dàng với các vùng khác.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến trong tương lai: Đây là tuyến đường chính khu vực và nằm ở phía Đông của xã Đồng Tiến, có điểm đầu từ Máng 10 chạy đến gần Công an huyện Ứng Hoà.

Đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒNG TIẾN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒNG TIẾN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒNG TIẾN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.