Đường sẽ mở ở xã Cao Thành, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Cao Thành, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Cao Thành là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm về phía Tây Bắc của huyện. Xã Cao Thành gồm có 2 thôn là Cao Lãm và Tử Dương, có diện tích là 3,79 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 4.750 người.

Xã Cao Thành là vùng đồng bằng phù sa dọc theo triền sông Đáy, phía Bắc giáp xã Viên Nội; phía Đông giáp xã Hoa Sơn, Trường Thịnh; phía Tây giáp sông Đáy (bên kia bờ là huyện Mỹ Đức); phía Nam giáp xã Đồng Tiến và Sơn Công.

Từ xóm Cát Vân có đường giao thông liên xã nối với đường 429B qua đê Đáy kéo dài đến Ba Thá và từ thôn Cao Lãm có đường giao thông lên đê Đáy chạy thẳng ra thị trấn Vân Đình tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân nơi đây.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Cao Thành. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Cao Thành trong tương lai: Tuyến đường chạy ngang qua trung tâm địa bàn xã, có một đầu bắt đầu từ sông Đáy.

Đường sẽ mở ở xã Cao Thành, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Cao Thành trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Cao Thành, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAO THÀNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAO THÀNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAO THÀNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.