Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cao Thành, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cao Thành, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Cao Thành là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm về phía Tây Bắc của huyện. Xã Cao Thành gồm có 2 thôn là Cao Lãm và Tử Dương, có diện tích là 3,79 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 4.750 người.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Xã Cao Thành là vùng đồng bằng phù sa dọc theo triền sông Đáy, phía Bắc giáp xã Viên Nội; phía Đông giáp xã Hoa Sơn, Trường Thịnh; phía Tây giáp sông Đáy (bên kia bờ là huyện Mỹ Đức); phía Nam giáp xã Đồng Tiến và Sơn Công.

Từ xóm Cát Vân có đường giao thông liên xã nối với đường 429B qua đê Đáy kéo dài đến Ba Thá và từ thôn Cao Lãm có đường giao thông lên đê Đáy chạy thẳng ra thị trấn Vân Đình tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân nơi đây.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cao Thành, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Cao Thành trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Cao Thành được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cao Thành sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cao Thành, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cao Thành, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cao Thành theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.