Đường sẽ mở ở xã Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Viên An là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Bắc của huyện, cách trung tâm huyện khoảng 15 km. Theo số liệu thống kê đến cuối năm 2012, diện tích tự nhiên toàn xã là 4,471 km2, dân số là 13.343 người, với tổng số 1.725 hộ.

Phía đông và phía Bắc của xã Viên An có đê sông Đáy bao quanh, qua sông là xã Hòa Chính (huyện Chương Mỹ) và Xuân Dương (huyện Thanh Oai); phía Tây và Nam là xã Phúc Lâm (huyện Mỹ Đức) và xã Viên Nội, xã Hoa Sơn (huyện Ứng Hoà).

Viên An có hệ thống giao thông thuận tiện cả về đường thủy và đường bộ. Theo sông Đáy có thể xuôi Phủ Lý, Ninh Bình, từ ngã ba Ba Thá có thể theo sông Đáy ra Hà Đông, Hà Nội. Theo đường bộ từ Viên An có đường 429B chạy qua Viên Nội, Hoa Sơn xuống thị trấn Vân Đình ra quốc lộ 1 đi Phủ Lý, Hà Nam.

Theo đường 429 qua Miếu Môn ra đường 21 đi Hòa Bình, Phú Thọ. Từ đường 429 theo phía Đông ra đường 21B đi Hà Đông, trung tâm Hà Nội, rất thuận tiện cho giao thông và giao lưu kinh tế.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Viên An. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Viên An trong tương lai: Đây là đường trục kinh tế huyện, đoạn qua địa bàn xã Viên An có điểm đầu tại Đt 429 gần Viên ngoại xã Viên An, rồi chạy dọc xuống phía Nam của xã.

Đường sẽ mở ở xã Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Viên An trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VIÊN AN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VIÊN AN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VIÊN AN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.