Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Viên An là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Bắc của huyện, cách trung tâm huyện khoảng 15 km.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Phía đông và phía Bắc của xã Viên An có đê sông Đáy bao quanh, qua sông là xã Hòa Chính (huyện Chương Mỹ) và Xuân Dương (huyện Thanh Oai); phía Tây và Nam là xã Phúc Lâm (huyện Mỹ Đức) và xã Viên Nội, xã Hoa Sơn (huyện Ứng Hoà).

Xã Viên An có 2 thôn, đó là Phù Yên và Viên Ngoại, theo số liệu thống kê đến cuối năm 2012, diện tích tự nhiên toàn xã là 4,471 km2, dân số là 13.343 người, với tổng số 1.725 hộ.

Viên An có hệ thống giao thông thuận tiện cả về đường thủy và đường bộ. Theo sông Đáy có thể xuôi Phủ Lý, Ninh Bình, từ ngã ba Ba Thá có thể theo sông Đáy ra Hà Đông, Hà Nội. Theo đường bộ từ Viên An có đường 429B chạy qua Viên Nội, Hoa Sơn xuống thị trấn Vân Đình ra quốc lộ 1 đi Phủ Lý, Hà Nam.

Theo đường 429 qua Miếu Môn ra đường 21 đi Hòa Bình, Phú Thọ. Từ đường 429 theo phía Đông ra đường 21B đi Hà Đông, trung tâm Hà Nội, rất thuận tiện cho giao thông và giao lưu kinh tế.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Viên An trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Viên An được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên An theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.