Đường sẽ mở ở xã Đội Bình, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đội Bình, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Đội Bình là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở cực Nam của huyện. Xã có dân số tính đến năm 2012 là 7.625 người với diện tích tự nhiên là 7,902 km2. Xã Đội Bình có 6 thôn, đó là Xuân Quang, Thọ Vực, Kim Châm, Triều Khúc, Triều Khê và Ngoại Độ.

Phía Bắc của xã Đội Bình giáp với xã Đại Hùng và xã Hòa Lâm (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp xã Lưu Hoàng và Hồng Quang (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp xã Nguyễn Úy (huyện Kim Bảng); phía Nam giáp xã Tượng Lĩnh (huyện Kim Bảng).

Đội Bình là một điểm tiếp giáp với tỉnh Hà Nam, nằm trên nhiều tuyến đường quan trọng như đường 21B (Hà Đông - Hà Nam); đường 60 chợ Dầu nối ra quốc lộ 1A; đường liên xã vào khu Cháy. Với địa hình thổ nhưỡng phong phú vừa gồm cả đồng mùa và đồng đất trũng, Đội Bình có điều kiện thuận lợi cho phát triển một nền nông nghiệp đa dạng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đội Bình. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đội Bình trong tương lai: Đây là tuyến đường trục kinh tế huyện, đoạn chạy qua địa bàn phía Bắc của xã, có điểm đầu ở đường đi Thọ Vực, cắt sông Châu Giang và đi qua thôn Xuân Quang.

Đường sẽ mở ở xã Đội Bình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Đội Bình trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Đội Bình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỘI BÌNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỘI BÌNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỘI BÌNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.