Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đội Bình, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đội Bình, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Đội Bình là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở cực Nam của huyện. Xã có dân số tính đến năm 2012 là 7.625 người với diện tích tự nhiên là 7,902 km2. Xã Đội Bình có 6 thôn, đó là Xuân Quang, Thọ Vực, Kim Châm, Triều Khúc, Triều Khê và Ngoại Độ.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Phía Bắc của xã Đội Bình giáp với xã Đại Hùng và xã Hòa Lâm (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp xã Lưu Hoàng và Hồng Quang (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp xã Nguyễn Úy (huyện Kim Bảng); phía Nam giáp xã Tượng Lĩnh (huyện Kim Bảng).

Đội Bình là một điểm tiếp giáp với tỉnh Hà Nam, nằm trên nhiều tuyến đường quan trọng như đường 21B (Hà Đông - Hà Nam); đường 60 chợ Dầu nối ra quốc lộ 1A; đường liên xã vào khu Cháy. Với địa hình thổ nhưỡng phong phú vừa gồm cả đồng mùa và đồng đất trũng, Đội Bình có điều kiện thuận lợi cho phát triển một nền nông nghiệp đa dạng.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đội Bình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đội Bình trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Đội Bình được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đội Bình sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đội Bình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đội Bình.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đội Bình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đội Bình theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.