Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Đồng Tiến là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là xã ven sông Đáy thuộc khu vực phía Bắc huyện Ứng Hòa. Xã Đồng Tiến có 5 thôn, đó là Thành Vật, Đoàn Xá, Giang Đường, Giang Soi và Giang Làng. Xã có diện tích tự nhiên là 5,69 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 6.573 người.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Phía Bắc của xã Đồng Tiến giáp xã Sơn Công và Cao Thành (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp thị trấn Vân Đình và xã Liên Bạt (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Xuy Xá (huyện Mỹ Đức); phía Tây giáp xã Lê Thanh (huyện Mỹ Đức).

Đồng Tiến có điều kiện tương đối thuận lợi về giao thông đường thủy và đường bộ. Sông Đáy và tuyến đường đê sông Đáy giúp Đồng Tiến giao lưu văn hóa, kinh tế dễ dàng với các vùng khác. Cũng do nằm dọc theo đê sông Đáy nên Đồng Tiến có lợi thế phát triển nền nông nghiệp đa dạng. Diện tích đất trong đê thuận lợi cho trồng lúa, diện tích đất ngoài đê thuận lợi cho việc trồng màu và cây ăn quả.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đồng Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tiến theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.