Đường sẽ mở ở xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Hoà Nam là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm cách trung tâm huyện 6 km về phía Nam. Xã Hòa Nam có diện tích 4,04 km2, bao gồm 3 thôn: Nam Dương, Đinh Xuyên và Dư Xá.

Phía Bắc của xã Hoà Nam giáp xã Hòa Xá và Vạn Thái (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Hòa Phú (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp xã Hòa Lâm (huyện Ứng Hoà) và phía Tây giáp sông Đáy, bên kia bờ là thị trấn Đại Nghĩa (huyện Mỹ Đức).

Giáp với sông Đáy và quốc lộ 21B (là tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông - Phủ Lý - Nam Định), xã Hòa Nam có nhiều thuận lợi về giao thông cả đường bộ và đường thủy.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hoà Nam. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoà Nam trong tương lai: Tuyến đường nằm ở phía Tây Bắc của xã Hoà Nam, có điểm đầu từ đoạn sông Đáy và chạy gần như song song với ĐT 76.

Đường sẽ mở ở xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoà Nam trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOÀ NAM trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOÀ NAM trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HOÀ NAM trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.