Đường sẽ mở ở xã Nam Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Nam Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Nam Tiến là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Địa bàn xã Nam Tiến trước đây vốn là hai xã Thụy Phú và Văn Nhân thuộc huyện Phú Xuyên. Xã có diện tích 6,50 km², dân số năm 2019 là 8.812 người, mật độ dân số đạt 1.329 người/km². Xã Nam Tiến nằm ở phía bắc huyện Phú Xuyên, có vị trí địa lý: Phía Đông giáp xã Hồng Thái; phía Tây giáp huyện Thường Tín và thị trấn Phú Minh; phía Nam giáp xã Nam Phong và xã Nam Triều; phía Bắc giáp tỉnh Hưng Yên.

Trên địa bàn xã Nam Tiến hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đê sông Hồng…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Nam Tiến. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Nam Tiến trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 580 m nối từ cơ sở sản xuất đồ gõ Sinh Hà đến tuyến đường vào bể bơi Văn Nhân. Tuyến có điểm đầu ở đoạn cơ sở sản xuất đồ gỗ Sinh Hà. Tuyến kéo dài và nối vuông góc với tuyến đường nối vào bể bơi Văn Nhân.

Đường sẽ mở ở xã Nam Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Nam Tiến trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Nam Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ NAM TIẾN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ NAM TIẾN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ NAM TIẾN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN PHÚ XUYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).