Đường sẽ mở ở xã Minh Tân, Phú Xuyên, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Theo cổng thông tin điện tử, Minh Tân là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích 8,23 km², dân số năm 1999 là 11679 người, mật độ dân số đạt 1419 người/km². Xã có 8 thôn với 4.760 hộ trong đó có 3 thôn có nền văn hóa tín ngưỡng thiên chúa giáo, còn lại 5 thôn có nền văn hóa phật giáo. Về địa giới hành chính xã Minh Tân phía Đông giáp tỉnh Hưng Yên; phía Nam giáp tỉnh Hà Nam; phía Tây giáp tỉnh Hà Nam và xã Bạch Hạ (Phú Xuyên); phía Bắc giáp xã Quang Lãng và Tri Thủy.

Trên địa bàn xã Minh Tân hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: DT428…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Minh Tân. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Minh Tân trong tương lai.

Đây là tuyến đường nối từ DT428 chạy lên phía Bắc của xã Minh Tân. Tuyến đường này đã đi sẵn một đoạn dài mà sẽ tiếp tục mở rộng ra khoảng 1,5 km đoạn trong địa bàn xã Minh Tân. Tuyến mở rộng ra bắt đầu ở đoạn gần nhà văn hóa Kim Quy.

Đường sẽ mở ở xã Minh Tân, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Minh Tân trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Minh Tân, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ MINH TÂN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ MINH TÂN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ MINH TÂN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN PHÚ XUYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).