Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Lưu Hoàng là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Nam của huyện. Xã Lưu Hoàng có 4 thôn, bao gồm: Nội Lưu, Cáp Hoàng, Ngoại Hoàng và Thanh Bồ. Xã có diện tích tự nhiên là 3,79 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 4.560 người.

Phía Bắc của xã Lưu Hoàng giáp xã Phù Lưu; phía Nam giáp xã Hồng Quang; phía Đông giáp xã Đội Bình (đều thuộc huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp sông Đáy (bên kia là huyện Mỹ Đức).

Lưu Hoàng nằm ở vị trí khá thuận lợi về cả giao thông đường thủy và đường bộ. Chạy dọc xã là quốc lộ 21B nối Hà Nội với Hà Nam; nối vào đường 21B ở dốc Thanh Bồ là tỉnh lộ 425 đi chùa Hương, rồi lên Hòa Bình. Với 4 km sông Đáy chảy qua, xã Lưu Hoàng nằm trên giao thông đường thủy quan trọng của huyện.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Lưu Hoàng trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lưu Hoàng theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.