Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên Nội, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên Nội, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Viên Nội là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Bắc của huyện. Xã có 4 thôn, đó là Thượng, Trung, Giang và Tiền, với diện tích tự nhiên vào khoảng 4,12 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 4.085 người.

Phía Đông và phía Bắc của huyện Viên Nội giáp xã Viên An; phía Tây là dòng sông Đáy, bên sông là xã Bột Xuyên (huyện Mỹ Đức); phía Nam giáp xã Cao Thành (huyện Ứng Hoà).

Nằm dọc theo tuyến đê sông Đáy, địa bàn xã Viên Nội có điều kiện giao thông tương đối thuận lợi. Sông Đáy và tuyến đê của nó là hai tuyến giao thông thủy và bộ quan trọng giúp Viên Nội giao lưu với các vùng khác.

Cả 4 làng của Viên Nội đều cư trú thành một dải bên tuyến sông Đáy, đây là vùng đất có độ nghiêng dần từ phía đê sông Đáy sang phía Đông. Vì vậy, đất đai của xã khá thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên Nội, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Viên Nội trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Viên Nội được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên Nội sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên Nội, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên Nội, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Viên Nội theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.