Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Trên địa bàn xã Đặng Xá hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Ỷ Lan, 20, Quốc lộ 17…Trong đó tuyến đường 20 chạy dài men theo bờ con sông Đuống trên địa bàn của xã nối với tuyến đường cái Quốc lộ 1A là con đường xuyên Việt.

Ngoài những con đường nằm trong địa bàn kể trên thì xã Đặng xá còn giáp với một số tuyến đường lớn như AH14 được biết đến là con đường xuyến Á.

Được ví như viên ngọc xanh của huyện Gia Lâm, Đặng Xá có không gian sống chuẩn xanh tách biệt với khói bụi thành phố. Không chỉ vậy, nơi đây còn có kết nối giao thông hết sức tuyệt vời.

Từ trung tâm của xã Đặng Xá cách sân bay Nội Bài hơn 33 km và chỉ mất khoảng gần 40 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo tuyến Quốc Lộ 5 và Võ Nguyên Giáp).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đặng Xá trên bản đồ Google vệ tinh.

Xã Đặng Xá nằm trong quy hoạch Phân khu N11 của TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Đặng Xá được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Đặng Xá căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đặng Xá phần thuộc quy hoạch Phân khu N11.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đặng Xá phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.