Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N9 của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Trên địa bàn xã Đình Xuyên hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Đình Xuyên, Đặng Công Chất, Dương Hà…Trong đấy tuyến đường Dương Hà nối Ninh Hiệp với Đê Đuống. Hai con đường Đặng Công Chất và Đình Xuyên chạy song song với địa bàn xã và nối với Hà Huy Tập là con đường thuận tiện cho việc di chuyển sang quận Long Biên và tiếp tục đi thẳng vào trung tâm thủ đô Hà Nội.

Mặc dù không nằm trong địa bàn nhưng hai trục đường lớn Quốc lộ 1A và Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên có vị trí rất gần với xã Đình Xuyên và được nối với xã bằng một số tuyến giao thông lớn nhỏ.

Từ trung tâm của xã Đình Xuyên cách hồ Gươm khoảng hơn 13 km và mất 30 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo tuyến Hà Huy Tập – Ngô Gia Tự).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đình Xuyên trên bản đồ Google vệ tinh.

Xã Đình Xuyên nằm trong quy hoạch Phân khu N9 của TP Hà Nội. Phân khu N9 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Đình Xuyên được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Đình Xuyên căn cứ theo quy hoạch Phân khu N9:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đình Xuyên phần thuộc quy hoạch Phân khu N11.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đình Xuyên phần thuộc Phân khu N9: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.