Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tân, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tân, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Đồng Tân là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Đông Nam của huyện.

Xã Đồng Tân có 8 thôn, bao gồm: Khánh Vân, Thái Bằng, Vọng Tân, Khả Lạc, Tứ Kỳ, Đồng Xung, Xuân Tình và Mỹ Cầu. Địa giới của xã phía Bắc giáp với xã Trung Tú, phía Đông giáp xã Minh Đức, phía Nam giáp xã Trầm Lộng và phía Tây giáp xã Hòa Lâm (tất cả đều thuộc huyện Ứng Hoà).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Xã Đồng Tân có diện tích tự nhiên là 6,44 km2, thuộc vùng đồng chiêm trũng, thuận lợi cho việc canh tác lúa nước và nuôi trồng thủy sản, thủy cầm. Tính đến năm 2012, dân số của xã là 4.503 người.

Trên địa bàn xã Đồng Tân hiện có một số tuyến giao thông lớn như đường 428, ĐT 426, Hoàng Quốc Việt,... Xã nằm dọc theo tỉnh lộ 428, tuyến đường nối quốc lộ 1A với quốc lộ 21B, nên Đồng Tân có điều kiện tương đối thuận lợi trong việc giao lưu văn hóa, kinh tế với các vùng khác.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tân, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đồng Tân trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Đồng Tân được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tân sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tân, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tân.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tân, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồng Tân theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.