Đường sẽ mở ở xã Đại Hùng, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đại Hùng, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Đại Hùng là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở cực Nam của huyện, gồm 4 thôn: Ngũ Luân, Trung Thượng, Quan Tự và Du Đồng. Dân số của xã Đại Hùng tính đến năm 2012 là 4.118 người. Diện tích đất tự nhiên là 4,828 km2.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất

Phía Bắc của xã Đại Hùng giáp 2 xã Trầm Lộng và Hòa Lâm (huyện Ứng Hoà), phía Nam giáp xã Nguyễn Úy (huyện Kim Bảng), phía Đông giáp xã Đại Cường (huyện Ứng Hoà), phía Tây giáp xã Đội Bình (huyện Ứng Hoà).

Đại Hùng là một xã nằm xa các tuyến đường giao thông, nhưng có con đường liên huyện kề gần và con sông Măng Giang chảy qua địa bàn tạo điều kiện về giao lưu buôn bán và sinh hoạt của cư dân Đại Hùng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đại Hùng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đại Hùng trong tương lai: Đây là tuyến trục kinh tế huyện sẽ mở trong tương lai, có điểm đầu tại ranh giới phía Đông của huyện đoạn có con sông cắt qua, chạy chếch lên hướng Tây Bắc, kết thúc gần cầu Xuân Quang.

Đường sẽ mở ở xã Đại Hùng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Đại Hùng trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Đại Hùng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI HÙNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI HÙNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI HÙNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.