Quy hoạch

Đường sẽ mở ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Ứng Hoà là một huyện nằm ở phía Nam của Hà Nội. Diện tích tự nhiên huyện Ứng Hoà là 183.72 km2 với dân số tính đến năm 2009 là khoảng 179.900 người.

Địa giới hành chính huyện Ứng Hoà gồm 29 đơn vị hành chính, gồm một thị trấn và 28 xã như sau: Thị trấn Vân Đình, Đại Hùng, Đồng Tân, Hoà Lâm, Hoà Xá, Liên Bạt, Phù Lưu, Sơn Công, Trung Tú, Viên An, Cao Thành, Đội Bình, Đồng Tiến, Hoà Nam, Hồng Quang, Lưu Hoàng, Phương Tú, Tảo Dương Văn, Trường Thịnh, Viên Nội, Đại Cường, Đông Lỗ, Hoa Sơn, Hoà Phú, Kim Đường, Minh Đức, Quảng Phú Cầu, Trầm Lộng, Vạn Thái.

Trên địa bàn huyện Ứng Hoà hiện nay có QL21B chạy qua, đây là tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như Hà Đông, Phủ Lý, Nam Định.

Ngoài ra huyện còn nằm gần nhiều tuyến giao thông lớn khác như: ở phía Nam của huyện là Quốc lộ 38, là tuyến giao thông đường bộ cấp quốc gia dài 87 km, nối Bắc Ninh với Hưng Yên và Hà Nam.

Ở phía Đông là Quốc lộ 1A, là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam; Đường cao tốc Bắc - Nam nằm rất gần với Quốc lộ 1A huyết mạch, thông suốt giữa hai miền Nam và Bắc, Quốc lộ 1A nối dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau, Đường cao tốc Bắc – Nam nối từ Hà Nội tới Cần Thơ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Ứng Hoà. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ hồng là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Ứng Hoà trong tương lai:

Đây là tuyến đường cao tốc sẽ mở trong tương lai, đoạn chạy qua địa bàn huyện Ứng Hoà có điểm bắt đầu từ phía Đông đoạn xã Minh Đức, đi qua sân bóng làng Quan Châm, cắt sông Châu Giang đoạn gần nhà sách Đăng Khoa, sau đó chạy gần như song song với đường 426, kết thúc ở sông Đáy.

Đường sẽ mở ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở huyện Ứng Hoà trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn