Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở huyện Ứng Hoà theo bản đồ sử dụng đất.

Ứng Hoà là một huyện nằm ở phía Nam của Hà Nội, là huyện đồng bằng nằm ở Đông Nam tỉnh Hà Tây cũ. Diện tích tự nhiên huyện Ứng Hoà là 183.72 km2 với dân số tính đến năm 2009 là khoảng 179.900 người.

Phía Bắc của huyện Ứng Hoà giáp huyện Chương Mỹ và Thanh Oai, phía Nam giáp huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) và Kim Bảng (tỉnh Hà Nam), phía Tây giáp huyện Mỹ Đức, phía Đông giáp huyện Phú Xuyên. Địa giới hành chính huyện Ứng Hoà gồm 29 đơn vị hành chính, bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Địa bàn huyện Ứng Hoà có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Ứng Hoà được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà. Trong hình dưới đây, những khu đất được khoanh tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở huyện Ứng Hoà:

Đất dính quy hoạch ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Đất dính quy hoạch ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở HUYỆN ỨNG HOÀ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn