Đường sẽ mở ở thị trấn Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Vân Đình là một thị trấn của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội. Thị trấn có diện tích 5,38 km2, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của huyện. Phía Đông của thị trấn Vân Đình giáp với xã Phương Tú (huyện Ứng Hoà), phía Nam giáp xã Vạn Thái và Phùng Xá (huyện Mỹ Đức), phía Bắc giáp xã Liên Bạt (huyện Ứng Hoà).

Thị trấn Vân Đình nằm ở vị trí thuận lợi về cả giao thông đường bộ và đường thủy. Địa vực thị trấn trải dài trên quốc lộ 21B, tuyến đường nối Vân Đình với trung tâm Hà Nội và các huyện khác như Thanh Oai, Mỹ Đức rồi xuống Hà Nam, vào Hòa Bình.

Phía Bắc và Nam thị trấn là đường 428 và 429A nối quốc lộ 21B với quốc lộ 1A, phía Tây là sông Đáy, ngược lên đến sông Hồng và xuôi xuống là biển. Do đó, thị trấn Vân Đình có điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế, văn hóa với các vùng khác.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Vân Đình. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Vân Đình trong tương lai:

Đây là tuyến đường chính đô thị, bắt đầu từ sông Nhuệ, đi qua Nghĩa trang Hoàng Xá và kho bạc huyện Ứng Hoà, cắt đường 21B đoạn gần nhà hàng Ngọc Thắng, sau đó cắt Máng 10 gần đoạn Chi cục thi hành án dân sự huyện Ứng Hoà và kết thúc đoạn gần nhà văn hoá thôn Vân Đình.

Đường sẽ mở ở thị trấn Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Vân Đình trong tương lai (đường kẻ vàng).

Đường sẽ mở ở thị trấn Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VÂN ĐÌNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VÂN ĐÌNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VÂN ĐÌNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.