Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Hoà Lâm là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Nam của huyện. Xã Hoà Lâm có 7 thôn, bao gồm: Cống Khê, Trạch Xá, Hòa Chanh, Trạch Bái, Quất Lâm, Đống Long và Phúc Quan.

Phía Đông của xã Hòa Lâm tiếp giáp với 2 xã Đồng Tân và Trầm Lộng; phía Tây giáp các xã Vạn Thái, Hòa Nam, Phù Lưu và Hòa Phú; phía Nam giáp Đại Hùng và Đội Bình; phía Bắc giáp Tảo Dương Văn, Phương Tú và Trung Tú.

Xã có tổng diện tích là 9,35 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 6.006 người, Hòa Lâm là một trong những xã có diện tích đất bình quân lớn nhất huyện Ứng Hoà. 

Trên địa bàn xã Hoà Lâm hiện có một số tuyến giao thông lớn như đường tốc 426, đường đi Thọ Vực, đường đê,... Địa bàn xã Hòa Lâm nằm xa đường giao thông lớn nên gây trở ngại cho việc giao lưu về kinh tế và văn hóa.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hoà Lâm trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Lâm theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn