Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lưu, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lưu, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Phù Lưu là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là xã ven sông Đáy, nằm ở phía Nam huyện Ứng Hòa. Xã Phù Lưu có diện tích là 4,54 km2, bao gồm 2 thôn là Phù Lưu Thượng và Phù Lưu Hạ, dân số của xã tính đến năm 2012 là 5.709 người.

Phía Bắc của xã Phù Lưu giáp xã Hòa Phú; phía Nam giáp xã Lưu Hoàng (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp 2 xã Hòa Lâm và Đội Bình (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp sông Đáy, bên kia bờ là xã Vạn Kim (huyện Mỹ Đức).

Trên địa bàn xã Phù Lưu hiện có một số tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 21B là tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông, Phủ Lý, Nam Định.

Tuyến đường Tỉnh lộ 426 có chiều dài khoảng 9 km, đi qua 3 xã Hòa Lâm, Trầm Lộng, Đồng Tân (huyện Ứng Hòa), đây là tuyến kết nối giao thông của hai huyện Mỹ Đức và Phú Xuyên.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lưu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Phù Lưu trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Phù Lưu được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lưu sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lưu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lưu.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lưu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lưu theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.