Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quang Lãng, Phú Xuyên, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên được xác định theo bản đồ bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên của TP Hà Nội.

Trên địa bàn xã Quang Lãng hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đê sông Hồng…

Xã nằm ở một vị trí khá thuận lợi về mặt giao thông khi phía Bắc giáp sông Hồng và có con đê sông Hồng chạy men theo bờ sông. Đê sông Hồng với tên gọi đầy đủ là hệ thống đê sông Hồng là một trong 4 hệ thống đê điều của các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hệ thống đê sông Hồng có tổng chiều dài lớn nhất với 1.314 km và là hệ thống đê sông có quy mô lớn và hoàn thiện hơn so với các hệ thống đê còn lại.

Từ xã Quang Lãng cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 47,4 km về phía Bắc và mất 1 giờ 6 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua CT01).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quang Lãng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Quang Lãng trên bản đồ Google vệ tinh.

Quang Lãng nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên được phê duyệt năm 2020. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Quang Lãng được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Quang Lãng căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quang Lãng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quang Lãng (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quang Lãng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Quang Lãng theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.