Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Đông Lỗ là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là vùng đất chiêm trũng, nằm ở phía Đông Nam của huyện. Xã có diện tích tự nhiên là 7,08 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 5.267 người.

Phía Tây Nam của xã Đông Lỗ giáp xã Đại Cường (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp xã Kim Đường (huyện Ứng Hoà); phía Tây Bắc giáp xã Minh Đức (huyện Ứng Hoà); phía Đông Bắc giáp xã Châu Can (huyện Phú Xuyên); phía Nam giáp xã Duy Hải (huyện Duy Tiên); phía Tây Nam giáp xã Đại Cương (huyện Kim Bảng).

Cách quốc lộ 1A khoảng 3 km về phía Đông, địa hình của xã bị chia cắt làm hai khu vực bởi sông Nhuệ, thôn Thống Nhất ở phía Đông, các thôn còn lại ở phía Tây. Nhờ đó Đông Lỗ rất thuận lợi trong giao lưu về chính trị, kinh tế, văn hóa với các địa phương phụ cận.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đông Lỗ trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Lỗ theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.