Đường sẽ mở ở xã Đại Cường, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đại Cường, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Đại Cường là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là một trong những xã nằm ở cuối huyện. Dân số xã tính đến năm 2012 là 4.068 người với 3 thôn, bao gồm: Giang Triều, Kim Giang và Đông Đình. Xã có diện tích tự nhiên là 4,768 km2.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Phía Đông của xã Đại Cường giáp Đông Lỗ (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp Đại Hùng (huyện Ứng Hoà); phía Bắc giáp 2 xã là Kim Đường, Trầm Lộng (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp Lê Hồ (huyện Kim Bảng).

Trên địa bàn xã Đại Cường có một số tuyến giao thông đáng chú ý như: đường làng Kim Bồng, DT 428 và chạy dọc theo xã có con đường liên huyện 60 và xung quanh xã có hệ thống sông ngòi bao bọc, đặc biệt là con sông Măng Giang - ranh giới giữa Hà Nội và Hà Nam.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đại Cường. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đại Cường trong tương lai: Đây là tuyến đường trục kinh tế huyện, tuyến nằm ở đúng ranh giới phía Bắc của xã.

Đường sẽ mở ở xã Đại Cường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Đại Cường trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Đại Cường, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI CƯỜNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI CƯỜNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI CƯỜNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.