Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà, Phúc Thọ, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà, huyện Phúc Thọ được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030.

Vân Hà là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, nằm ở phía đông bắc của huyện, cách thủ đô Hà Nội 33 km, cách trung tâm huyện Phúc Thọ 9 km. Xã gồm có 2 làng, đó là Bãi Đồn và Bãi Cháy. Diện tích đất tự nhiên của xã là 530,2 ha, dân số tính đến năm 2017 có 700 hộ, với 5.000 nhân khẩu.

Phía nam của xã Vân Hà giáp xã Vân Nam (huyện Phúc Thọ), phía tây giáp xã Vân Phúc (huyện Phúc Thọ), phía đông giáp xã Trung Châu (huyện Đan Phượng), phía bắc giáp tỉnh Vĩnh Phúc.

Xã có sông Hồng chảy ngang qua địa bàn phía bắc và chiếm một phần diện tích lớn. Trên địa bàn xã không có tuyến giao thông nào đáng chú ý, ngoài ra xã nằm cách không xa QL32 về phía nam (là tuyến đường đi qua 4 tỉnh và thành phố: Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu, toàn tuyến dài 384 km với điểm đầu bắt đầu từ ngã tư Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà, Phúc Thọ, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Vân Hà trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Vân Hà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo toàn bộ diện tích theo địa giới hành chính huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường..

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà, Phúc Thọ, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà, Phúc Thọ, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.