Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nam, Phúc Thọ, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030.

Vân Nam là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, nằm ở phía đông bắc của huyện. Xã gồm có 3 thôn, đo là Vĩnh Khang, Vĩnh Thuận và Vĩnh Lộc, với tổng diện 6,3km2 và số dân tính đến năm 2017 là 6.461 người.

Về địa giới hành chính, phía đông của xã Vân Nam giáp xã Trung Châu (huyện Đan Phượng) và xã Vân Hà (huyện Phúc Thọ), phía nam giáp hai xã Hát Môn và Thượng Cốc (huyện Phúc Thọ), phía bắc giáp xã Vân Hà (huyện Phúc Thọ), phía tây giáp hai xã Vân Phúc, Xuân Phú (huyện Phúc Thọ).

Xã có sông Hồng chảy ngang qua địa bàn phía bắc, trên địa bàn có một số tuyến giao thông đáng chú ý như: đê Vân Nam, phố Hát. Ngoài ra xã còn nằm cách không xa QL32, đây là tuyến đường đi qua 4 tỉnh và thành phố: Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu, toàn tuyến dài 384 km với điểm đầu bắt đầu từ ngã tư Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nam, Phúc Thọ, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Vân Nam trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Vân Nam được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo toàn bộ diện tích theo địa giới hành chính huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nam sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nam, Phúc Thọ, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nam.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nam, Phúc Thọ, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nam theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.