Đường sẽ mở ở xã Vân Hà, Phúc Thọ, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Vân Hà, Phúc Thọ, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Vân Hà là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, nằm ở phía đông bắc của huyện, cách thủ đô Hà Nội 33 km, cách trung tâm huyện Phúc Thọ 9 km. Xã gồm có 2 làng, đó là Bãi Đồn và Bãi Cháy. Diện tích đất tự nhiên của xã là 530,2 ha, dân số tính đến năm 2017 có 700 hộ, với 5.000 nhân khẩu.

Phía nam của xã Vân Hà giáp xã Vân Nam (huyện Phúc Thọ), phía tây giáp xã Vân Phúc (huyện Phúc Thọ), phía đông giáp xã Trung Châu (huyện Đan Phượng), phía bắc giáp tỉnh Vĩnh Phúc.

Xã có sông Hồng chảy ngang qua địa bàn phía bắc và chiếm một phần diện tích lớn. Trên địa bàn xã không có tuyến giao thông nào đáng chú ý, ngoài ra xã nằm cách không xa QL32 về phía nam (là tuyến đường đi qua 4 tỉnh và thành phố: Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu, toàn tuyến dài 384 km với điểm đầu bắt đầu từ ngã tư Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Những con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phúc Thọ. Tuy nhiên, theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030, hiện xã Vân Hà chưa có tuyến đường nào đáng chú ý sẽ mở trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Vân Hà, Phúc Thọ, Hà Nội - Ảnh 1.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà.

Đường sẽ mở ở xã Vân Hà, Phúc Thọ, Hà Nội - Ảnh 2.

Xã Vân Hà trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VÂN HÀ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VÂN HÀ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VÂN HÀ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN PHÚC THỌ trên thực địa tại đây.