Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thái, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thái, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Vạn Thái là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã thuộc vùng Nam, giáp trung tâm Ứng Hòa. Xã có diện tích là 5,9 km2, gồm có hai thôn Thái Bình và Nội Xá với số dân tính đến năm 2012 là 9.030 người.

Phía Bắc của xã Vạn Thái giáp thị trấn Vân Đình; phía Nam giáp Hòa Nam và Hòa Phú; phía Đông giáp Tảo Dương Văn và Hòa Lâm; phía Tây giáp Hòa Xá và sông Đáy (đều thuộc huyện Ứng Hoà).

Nằm trên tuyến quốc lộ 21B, Vạn Thái là một trong những mắt xích của huyết mạch giao thông từ Hà Đông đi Phủ Lý. Với gần 2 km sông Đáy chảy qua, Vạn Thái cũng nằm trên tuyến giao thông đường thủy quan trọng của huyện và thành phố. Vì vậy, xã có vị trí khá thuận lợi cho việc giao lưu với các vùng khác.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thái, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Vạn Thái trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Vạn Thái được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thái sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường..

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thái, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thái.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thái, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thái theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.