Quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Trầm Lộng, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Trầm Lộng, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Trầm Lộng là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã thuộc vùng đồng chiêm trũng và nằm ở phía Nam của huyện, bao gồm 10 thôn, đó là: Trầm Lộng, An Cư, An Hòa, Kiện Vũ, An Thái, Thu Nội, Xuân Đài, Cao Minh, Lương Đa, Phú Điền.

Xã có diện tích tự nhiên là 7,12 km2 và nằm cách trung tâm huyện khoảng 9 km với dân số tính đến năm 2012 là 5.137 người, Trầm Lộng là xã có mức bình quân ruộng đất tương đối cao của Ứng Hòa, kinh tế của xã chủ yếu dựa vào nông nghiệp.

Phía Bắc của xã Trầm Lộng giáp xã Đồng Tân, phía Tây giáp xã Hòa Lâm, phía Nam giáp xã Đại Hùng, phía Đông giáp xã Minh Đức (đều thuộc huyện Ứng Hoà). Nằm ở trung tâm khu Cháy, Trầm Lộng là vùng ô trũng đất sình lầy nằm giữa hai con sông Đáy và sông Nhuệ, có hệ thống kênh mương thuỷ lợi chằng chịt và xa đường giao thông chính.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Trầm Lộng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Trầm Lộng trong tương lai: Tuyến đường chạy qua địa bàn phía Tây Bắc của xã Trầm Lộng, chạy gần như song song với đường ĐT 426 và đi qua thôn Lương Đa.

Đường sẽ mở ở xã Trầm Lộng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Trầm Lộng trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Trầm Lộng, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRẦM LỘNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRẦM LỘNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRẦM LỘNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn